TOP 10 Máy Đo Đường Huyết Của Mỹ Giá Rẻ - Bán Chạy Nhất 2024

Máy đo đường huyết của Mỹ nổi tiếng về chất lượng sản phẩm tốt, kết quả đo chính xác, độ bền lâu dài và có nhiều tính năng hiện đại mới. Giá bán của dòng máy đo đường huyết này sẽ dao động từ 800.000đ - 1.500.000đ tùy vào hãng sản xuất và đời máy. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này nhé!

TOP 10 Máy Đo Đường Huyết Của Mỹ Giá Rẻ - Bán Chạy Nhất 2021
Một số loại máy đo đường huyết của Mỹ và que thử tiểu đường chính hãng.

1. Review TOP 10 máy đo đường huyết của Mỹ bán chạy nhất

Dưới đây là review về TOP 10 máy đo đường huyết của Mỹ đang được bán chạy trên thị trường. Nếu bạn cũng đnag tìm mua thì trước hết hãy tham khảo các thông tin dưới đây để có thêm nhiều sự lựa chọn nhé!

1.1 Máy đo đường huyết Acon On-Call Vivid

 • Giá bán tham khảo: 879.000đ/ sản phẩm
Máy đo đường huyết Acon On-Call Vivid
Máy đo đường huyết Acon On-Call Vivid mang đến kết quả đo chuẩn xác và đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Máy đo đường huyết Acon On-Call Vivid là sản phẩm của tập đoàn Acon Laboratories Inc USA. Đây là sản phẩm thế hệ mới nhất của hãng, sở hữu tính năng nổi bật nhất đó là không cần dùng chíp mã que thử và bộ nhớ lên tới 500 kết quả đo.

Ở phiên bản cũ, máy đo đường huyết On-Call chỉ số HCT (Hematocrit) từ 30 - 50% thì ở phiên bản mới On-Call Vivid sẽ có khoảng HCT từ 20 - 70% và khoảng đo từ 0.6 - 33.3 mmol/L (10 - 600 mg/dL). Người dùng có thể quy đổi kết quả đo từ đơn vị mmol/L sang mg/dL hoặc ngược lại.

Ngoài ra, sản phẩm này còn có tính năng cảnh báo Xê tôn, báo lượng đường trong máu tăng cao và tính giá trị đo trung bình trong khoảng 7, 14, 30, 60 và 90 ngày. Trên thân máy có gắn cổng USB để kết nối dữ liệu với máy tính nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng.
>>> Xem thêm: Máy Đo Đường Huyết Acon On-Call Vivid Chính Hãng Của Mỹ - Giá Rẻ

1.2 Máy đo đường huyết Easy Touch GCU ET322

 • Giá bán tham khảo: 695.000đ/ sản phẩm
Máy đo đường huyết Easy Touch GCU ET322
Máy đo đường huyết Easy Touch GCU ET322 có công dụng 3 trong 1.

Máy đo đường huyết Easy Touch GCU ET322 là dòng sản phẩm có công dụng 3 trong 1. Bạn có thể sử dụng Easy Touch GCU ET322 để kiểm tra đường huyết (Glucose), mỡ máu (Cholesterol) và bệnh gout (Acid Uric). Tùy vào loại que thử, máy sẽ trả kết quả đo sau từ 10 - 150 giây.

Độ chính xác của máy chỉ chênh lệch kết quả so với kết quả đo trong phòng thí nghiệm từ 3 - 5%. Bộ nhớ của máy sẽ lưu lại tối đa 250 kết quả đo. Người dùng có thể chuyển đổi kết quả từ đơn vị đo mg/dl sang mmol/L và ngược lại.

Máy Easy Touch GCU ET322 là thiết bị hữu dụng và cần thiết cho mọi đối tượng chứ không chỉ riêng người bệnh. Mỗi gia đình cần có một sản phẩm này để theo dõi sức khỏe thường xuyên, nhằm mục đích điều chỉnh chế độ sinh hoạt hợp lý và phòng tránh được nhiều loại bệnh nguy hiểm.
>>> Xem thêm: Máy Đo Đường Huyết Easy Touch GCU ET322 Chính Hãng - Giá Tốt Nhất

1.3 Máy đo đường huyết On Call Plus

 • Giá bán tham khảo: 750.000đ/ sản phẩm
Máy đo đường huyết On Call Plus
Máy đo đường huyết On Call Plus là sản phẩm rất thích hợp để sử dụng thường xuyên tại nhà.

Máy đo đường huyết On Call Plus là sản phẩm đã được ra mắt cách đây khá lâu, tuy nhiên chúng vẫn được nhiều người tìm mua vì công dụng đo chính xác và có giá bán rẻ. So với các dòng máy đo đường huyết của Mỹ thì hiếm có sản phẩm này chất lượng tốt mà lại có giá rẻ như vậy.

Máy đo đường huyết On Call Plus sử dụng công nghệ cảm biến sinh học bisensor và men que thử GOD. Khoảng đo đường huyết của máy từ 1.1 - 33.3 mmol/L (tương đương 20 - 600mg/dL).

Nhược điểm duy nhất của sản phẩm này đó là chưa thể tính toán được kết quả đo trung bình và bộ nhớ chỉ có thể lưu lại 300 kết quả đo cơ bản (không kèm thời gian đo). Thể nhưng, sản phẩm này lại có cổng kết nối USB nên bạn có thể sao chép kết quả đo sang máy tính để lưu giữ lại.
>>> Xem thêm: Máy Đo Đường Huyết On Call Plus Chính Hãng - Giá Rẻ

1.4 Máy đo đường huyết On-Call Platinum

 • Giá bán tham khảo: 992.000đ/ sản phẩm
Máy đo đường huyết On-Call Platinum
Máy đo đường huyết On-Call Platinum có thiết kế màu xám bạc, màn hình LCD sắc nét.

Máy đo đường huyết On-Call Platinum là sản phẩm hoạt động với công nghệ cảm biến sinh học, men que thử GDH - PQQ. Ưu điểm của sản phẩm này đó là phù hợp với mọi đối tượng, kể cả trẻ sơ sinh. Người dùng có thể tiến hành lấy mẫu thử từ mao mạch, tĩnh mạch hoặc máu của trẻ sơ sinh. Lượng mẫu thử cần dùng chỉ khoảng 0.8μL nên sẽ không gây đau hay tạo vết thương lâu khỏi trên da.

Bộ nhớ của máy sẽ lưu lại 300 kết quả đo chi tiết, kèm theo đó là cổng USB để kết nối với máy tính. Cùng với đó, máy On-Call Platinum có 3 chết độ cảnh báo đó là: cảnh báo đường huyết tăng cao, cảnh báo Xê tôn và cnarh báo pin yếu.
>>> Xem thêm: Máy đo đường huyết On-Call Platinum chính hãng - giá rẻ nhất

1.5 Máy đo đường huyết Onetouch Verio Pro+

 • Giá bán tham khảo: 2.545.000đ/ sản phẩm
Máy đo đường huyết Onetouch Verio Pro+
Máy đo đường huyết Onetouch Verio Pro+ có thiết kế đơn giản và rất dễ sử dụng.

Máy đo đường huyết Onetouch Verio Pro+ có bộ nhớ rất lớn, có thể lưu lại 500 kết quả đo chi tiết. Kèm theo đó, thân máy còn có cổng kết nối USB giúp bạn có thể sao lưu kết quả và gửi chúng đến bác sĩ. Độ chính xác của sản phẩm này đã được kiểm định nghiêm ngặt, chất lượng hoạt động của máy đã vượt tiêu chuẩn ISO 15197:2003.

Lượng mẫu thử mà máy cần dùng chỉ khoảng 0.4 μl/ lần đo nên sẽ không gây đau và vết thương ngoài da sẽ nhanh lành. Thân máy được sản xuất từ nhựa y tế cao cấp, màn hình hiển thị LCD lớn, rõ nét nên thích hợp sử dụng với cả người cao tuổi.
>>> Xem thêm: Máy Đo Đường Huyết Onetouch Verio Chính Hãng - Giá Rẻ

1.6 Máy đo đường huyết OneTouch Ultra 2

 • Giá bán tham khảo: 1.220.000đ/ sản phẩm
Máy đo đường huyết OneTouch Ultra 2
Máy đo đường huyết OneTouch Ultra 2 có thiết kế hiện đại, nhỏ gọn và dễ sử dụng.

Máy đo đường huyết OneTouch Ultra 2 là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Lifescan - Johnson and Johnson (Hoa Kỳ). OneTouch Ultra 2 đã từng trải qua cuộc nghiên cứu lâm sàng để đánh giá độ chính xác của kết quả đo. Trong cuộc nghiên cứu này, người ta tiến hành đo đường huyết trên 44,759 mẫu máu đến từ 10.758 người dân nước Anh. Kết quả cho thấy, OneTouch Ultra 2 có độ chính xác lên tới 99% so với kết quả kiểm tra trong phòng phí nghiệm.

Sản phẩm này được phát triển với bộ nhớ có thể giữ lại thông tin chi tiết 500 kết quả đo. Thân máy chính được làm từ nhựa y tế cao cấp và có thiết kế thêm cổng kết nối USB. Máy sử dụng màn hình hiển thị LCD có thể điều chỉnh được độ sáng để bất cứ ai cũng có thể sử dụng dù là người cao tuổi, người thị lực kém hoặc sử dụng ở những nơi ánh sáng không tốt,
>>> Xem thêm: Máy Đo Đường Huyết One Touch Ultra 2 Chính Hãng - Giá Tốt Nhất

1.7 Máy đo đường huyết One Touch Select Simple

 • Giá bán tham khảo: 849.000đ/ sản phẩm
máy đo đường huyết của máy One Touch Select Simple
Kết quả đo đường huyết của máy One Touch Select Simple có độ chính xác tương đương với kết quả của phòng thí nghiệm.

Máy One Touch Select Simple là một trong những máy đo đường huyết của Mỹ có giá bán rẻ nhất. Tuy nhiên chúng vẫn đảm bảo được độ chính xác cao và hiệu suất hoạt động tốt. Máy hoạt động không có mã hóa, không cần phải nhập mã code để hiệu chỉnh như những dòng máy cũ trước đây.

Máy đo đường huyết One Touch Select Simple chỉ cần một lượng mẫu thử rất nhỏ, bằng 1/10 các dòng máy đo đường huyết thông thường.

Que thử đường huyết chính hãng sẽ được tặng kèm khi mua máy, sản phẩm này có men flucose oxidase làm chất phản ứng (tăng độ chính xác và hạn chế khả năng sai số do yếu tố môi trường tác động. Tuy nhiên giá bán que thử đường huyết Select Simple cũng khá rẻ nên nếu dùng hết bạn nên tìm mua sản phẩm chính hãng để tránh sai lệch về kết quả đo.
>>> Xem thêm: Máy đo đường huyết One Touch Select Simple chính hãng - giá tốt nhất

1.8 Máy đo đường huyết Onetouch Ultra Plus Flex

 • Giá bán tham khảo: 1.499.000đ/ sản phẩm
Máy đo đường huyết Onetouch Ultra Plus Flex
Máy đo đường huyết Onetouch Ultra Plus Flex và hộp que thử chính hãng (tặng kèm theo máy).

Máy đo đường huyết Onetouch Ultra Plus Flex cũng là một sản phẩm đến từ hãng Johnson & Johnson - Mỹ. Sản phẩm có thể sử dụng ngay sau khi cắm que thử vào máy mà không cần phải cài đặt code.

Ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm này đó là, ngoài kết nối cổng USB thì máy Plus Flex còn có thể kết nối không dây thông qua bluetooth để truyền dữ liệu qua điện thoại và máy tính.

Thiết kế sản phẩm vô cùng nhỏ gọn, màn hình hiển thị LCD và bộ nhớ có thể lưu giữ 500 kết quả đo chi tiết. Độ chính xác của máy đã được kiểm định nghiêm ngặt và chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng.
>>> Xem thêm: Máy Đo Đường Huyết One Touch Ultra Plus Flex Chính Hãng - Giá Rẻ

1.9 Máy đo đường huyết MediUSA GM3300

 • Giá bán tham khảo: 1.085.000đ/ sản phẩm
Máy đo đường huyết MediUSA GM3300
Máy đo đường huyết MediUSA GM3300 có 2 đơn vị đo là mmol/L và mg/dL.

Máy đo đường huyết MediUSA GM3300 là sản phẩm được bán chạy hàng đầu của hãng MediUSA, Máy có chức năng tự động mã hóa, tính kết quả đo trung bình từ 7, 21 và 28 ngày.

Bộ nhớ của máy có thể lưu lại 300 kết quả đo (đầy đủ ngày tháng năm) và có thể đánh dấu để phân biệt kết quả đo trước hoặc sau khi ăn. Máy MediUSA GM3300 đã được kiểm định và đạt tiêu chuẩn chất lượng CE, mang đến cho người dùng kết quả đo chính xác cao, đáng tin cậy.
>>> Xem thêm: Máy Đo Đường Huyết MediUSA GM3300 Chính Hãng - Giá Tốt Nhất

1.10 Máy đo đường huyết On Call Advanced

 • Giá bán tham khảo: 799.000đ/ sản phẩm


Máy đo đường huyết On Call Advanced
Máy đo đường huyết On Call Advanced có giá bán tầm trung nhưng lại sở hữu các tính năng hiện đại, tiện dụng nhất.

Máy đo đường huyết On Call Advanced cũng là sản phẩm được bán rất chạy trên thế giới. Tính năng nổi bật nhất của sản phẩm này chính là có thể nhận mẫu thử từ cả mao mạch, tĩnh mạch và máu trẻ sơ sinh. Người dùng có thể kiểm tra theo dõi sức khỏe cho mọi đối tượng.

Trên thân máy có thiết kế cổng cắm USB để kết nối với máy tính. Khoảng đo HCT của máy từ 20 - 70% và dải đo từ 0.6 - 33.3 mmol/L (10 - 600mg/dL). Bộ nhớ của máy sẽ lưu lại được 300 kết quả đo (bao gồm thời gian đo chi tiết). ngoài ra, người dùng có thể kiểm tra được kết quả đo trung bình trong vòng 7, 14, 30, 60 và 90 ngày liên tiếp.
>> Xem thêm: Máy đo đường huyết On-Call Platinum chính hãng - giá rẻ nhất

Trên đây review về TOP 10 máy đo đường huyết của Mỹ có giá bán rẻ và được nhiều gia đình, trung tâm khám chữa bệnh, bệnh viện tin dùng. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết này bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm tốt và ưng ý nhất. Nếu bạn còn các thắc mắc khác chưa được giải đáp, hãy để lại bình luận bên phía dưới để nhà chuyên môn tư vấn thêm cho bạn nhé!

Cập nhật lúc : 09:56 • 22/01/2024

Bình luận cho bài viết này

 1. Phan thị Hưng says:

  Có que thử đường MEDIUSA bán tui một hộp

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện
Messenger
0 Giỏ hàng
Chuyên mục