Giới thiệu

Lịch sử hình thành

Công ty Thiết bị y tế Phương Mai thành lập từ năm 2008, chúng tôi là đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị y tế tại Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho người tiêu dùng, các bệnh viện, phòng khám những thiết bị y tế hiện đại nhằm nâng cao sức khỏe xã hội.

Sự thành công của công ty thuộc về sự khác biệt trong chiến lược kinh doanh trong hơn 10 năm phát triển. Chúng tôi là đối tác phân phối của nhiều hãng sản xuất thiết bị y tế lớn với công nghệ mới nhất trên thế giới.

Các sản phẩm chiến lược:

Đội ngũ của chúng tôi

Giám đốc điều hành - Đỗ Văn Đức

Ông Đỗ Văn Đức hiện là giám đốc điều hành công ty Thiết bị y tế Phương Mai, ông là một chuyên gia có 15 năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị y tế.
Ông Đỗ Văn Đức tốt nghiệp đại học Y Hà Nội năm 1999, tại đây ông học chuyên ngành y tế công cộng, đến năm 2006 ông tiếp tục lấy bằng nghiên cứu thiết bị y tế điện tử tại Đại học Điện lực Hà Nội. Từ năm 2009 ông trở thành giám đốc điều hành công ty Thiết bị y tế Phương Mai, ông là một chuyên gia có 15 năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị y tế và phát triển y tế công cộng. Các công trình nghiên cứu của ông Đỗ Văn Đức về ứng dụng thiết bị y tế thông minh trong hỗ trợ điều trị bệnh được các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao.

mr đỗ văn đức
ông Đỗ Văn Đức - Giám đốc điều hành Công ty Thiết bị y tế Phương Mai

Đến nay, chúng tôi đã có một đội ngũ chuyên gia quản lý sản phẩm, các bác sĩ cố vấn y khoa, quản lý kỹ thuật và ứng dụng, được đào tạo bởi nhà sản xuất, để đảm bảo chuyển giao công nghệ hiệu quả.

Các bạn có thể kết nối với ông Đỗ Văn Đức qua Linkedin: https://vn.linkedin.com/in/đỗ-văn-đức-18248220a

Trưởng phòng bán hàng - bà Trần Thanh Tâm

Bà Trần Thanh Tâm là chuyên gia quản lý và phát triển đội ngũ bán hàng, từng làm việc cho nhiều tập đoàn lớn tại nhiều quốc gia. Trong quá trình làm việc tại Thiết bị y tế Phương Mai, bà Trần Thanh Tâm liên tục đưa ra các chiến lược nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, chăm sóc khách hàng, từ đó giúp cho doanh số bán hàng của Thiết bị y tế Phương Mai luôn tăng trưởng.

Trưởng phòng kỹ thuật - ông Nguyễn Cao Khánh

Ông Nguyễn Cao Khánh là chuyên gia ngành công nghệ thông tin, có 12 năm kinh nghiệm trong việc vận hành các website thương mại điện tử, đảm bảo hoạt động của website được thông suốt, bảo mật thông tin khách hàng và tối ưu hoá trải nghiệm người dùng trên website thietbiytephuongmai.com. Các công việc cụ thể mà đội ngũ kỹ thuật đảm bảo gồm:
  • Quản trị Website, bảo mật website
  • Phát triển nội dung cho website, kiểm soát nội dung trước khi đăng tải
  • Tối ưu hoá kết quả tìm kiếm, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng tìm kiếm qua google search.
  • Tối ưu trải nghiệm người dùng trên website

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu dẫn đầu trong các nhà cung cấp thiết bị y tế tại Việt Nam

Sứ mệnh

Cung cấp thiết bị y tế đẳng cấp thế giới với giá thành tốt nhất, nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Trong suốt hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Thiết bị y tế Phương Mai đã và đang phát triển vượt bậc, vươn xa trên cả ba miền: Miền Bắc, Miền Trung và Miền Nam của Việt Nam nhờ chất lượng sản phẩm và dịch vụ vượt trội.

Với hệ thống kho bãi chuyên nghiệp, mạng lưới hỗ trợ kỹ thuật gồm các kỹ thuật viên tay nghề cao, Thiết bị y tế Phương Mai luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ hoàn hảo trong thời gian sớm nhất.

Đạo đức kinh doanh

Thiết bị y tế Phương Mai luôn cam kết hoạt động kinh doanh tuân thủ pháp luật, hoàn thành tốt trách nhiệm của mình đối với chính phủ, xã hội và môi trường. Mỗi nhân viên nói riêng và Công ty Thiết bị y tế Phương Mai nói chung đều được đảm bảo hoạt động theo các nguyên tắc từ Bộ quy tắc ứng xử COC và Bộ quy tắc kinh doanh BOC do Công ty đề ra.

Kết nối với chúng tôi qua các mạng xã hội:

Báo chí nói về chúng tôi

Thiết bị y tế Phương Mai thường xuyên là cố vấn về kiến thức thiết bị y tế cho các cơ quan báo chí trong nước.


báo 24h nói về thiết bị y tế phương mai
báo Vnexpress nói về thiết bị y tế phương maibáo sức khỏe đời sống nói về thiết bị y tế phương mai

Cập nhật lúc : 00:24 • 08/11/2021
icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện
Messenger
0 Giỏ hàng
Chuyên mục