Tìm địa chỉ bán thiết bị y tế chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang đi tìm mua thiết bị y tế cho bản thân hoặc người thân nhưng lại băn khoăn và khó xử khi so sánh giá xem nơi nào bán rẻ nhất, chất lượng đảm bảo.Nếu chọn nơi bán giá cao, bạn lại có cảm giác mình bị hớ. Còn nếu chọn nơi bán giá thấp thì lại băn khoăn không biết chất lượng đồng hồ ở đó thế nào, có phải là hàng chính hãng không… Đơn cử như Máy đo huyết áp OMRON HEM-6221 nếu bạn search tên máy đo này trên Google sẽ thấy thực tế như sau:

Nơi bán với giá 1,3 triệu - xem chi tiết

Nơi bán giá 1,5 triệu

Lại có nơi bán giá 1,4 triệu 

Nếu là bạn, bạn sẽ mua chiếc MÁY ĐO HUYẾT ÁP CỔ TAY HEM-6221 này tại cửa hàng nào?Hơi phân vân phải không? Vậy tại xao các cửa hàng thiết bị y tế lại có các giá bán khác nhau như vậy

  • Do mức chiết khấu của đơn vị phân phối đến các cửa hàng khác nhau là khác nhau
Các đại lý lớn với số lượng hàng nhập và doanh thu bán hàng lớn bao giờ cũng nhận được chiết khấu nhiều hơn từ nhà phân phối, điều này cũng giống như việc nếu bạn đi mua sữa TH True Milk ở cửa hàng phân phối độc quyền sẽ có giá khác hẳn với khi bạn mua ở các cửa hàng tạp hóa. Nếu bạn tìm đượcmột thiết bị y tế được bán với giá rẻ hơn nhiều so với giá ở nơi khác, đừng vội quy chụp đó là hàng fake, chỉ đơn giản là nó được bán bởi một đại lý lớn của một thiết bị nào đó mà thôi.
  •  Do chính sách giá của mỗi cửa hàng là khác nhau
Có một thực tế là nhà phân phối thiết bị không hề áp đặt mức giá bán đối với các đại lý của mình, họ chỉ yêu cầu một mức giá sàn, và các cửa hàng không bao giờ được phép bán với giá thấp hơn mức giá sàn đó.Nếu mất nhiều chi phí như chi phí mặt bằng, nhân công, quảng cáo… thì cửa hàng đó sẽ phải đẩy giá bán thiết bị lên cao để bù lại các khoản chi phí đã đầu tư và ngược lại. Đó cũng là lý do vì sao giá bán  ở mỗi một cửa hàng lại khác nhau nhiều đến vậy!
  • Do các dịch vụ hậu mãi
Nếu muốn được hưởng những chế độ hậu mãi tốt hơn, bạn phải đánh đổi bằng việc mua một thiết bị  với giá cao hơn so với những nơi khác. Ví như khi bạn đi mua một chiếc điện thoại di động, bao giờ Thế Giới Di Động cũng là nơi có giá bán cao hơn so với những nơi khác, thế nhưng vì chế độ hậu mãi và thái độ phục vụ quá nhiệt tình nên vẫn có rất nhiều người lựa chọn mua điện thoại của họ. Nói vậy không có nghĩa là những cửa hàng bán thiết bị giá rẻ có chế độ hậu mãi và dịch vụ không tốt, tuy nhiên để tìm được một nơi vừa bán thiết bị y tế rẻ, vừa phục vụ nhiệt tình lại là một việc khá khó khăn đối với người tiêu dùng. Một điều nữa cần lưu ý, đó là để tránh mua phải đồng hồ fake, bạn vẫn nên kiểm tra tem, phiếu bảo hành, hộp đựng một cách cẩn thận và đầy đủ nhé! Thietbiytephuongmai mong muốn mỗi người đều có thể lựa chịn được những thiết bị y tế chính hãng với mức giá rẻ nhất. Chúng tôi luôn đưa giá về mức thấp nhất để kích cầu mua sắm, bởi vậy mức giá bán đồng hồ của cửa hàng Thietbiytephuongmai luôn luôn rẻ hơn những nơi khác. Không chỉ có vậy, tất cả các khách hàng mua hàng tại cửa hàng sẽ được bảo hành từ 1 đến 2 năm theo tiêu chuẩn của Hãng. ==> Các bạn có thể tham khảo trước giá của các thiết bị máy đo huyết áp tại Thietbiytephuongmai.com và tất cả các thiết bị khác cửa hàng Thiết bị y tế Phương Mai.

Bình luận cho bài viết này

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện
Messenger
0 Giỏ hàng
Chuyên mục