Đánh giá chi tiết máy tạo oxy Philips Respironics EverFlo

Thở oxy là một liệu pháp điều trị cho bệnh nhân bị suy hô hấp do thiếu dưỡng khí, thiếu oxy, tăng carbonic thường được sử dụng máy trợ hô hấp. Việc cung cấp oxy nhằm mục đích duy trì sự sống trong những trường hợp bệnh mạn tính giai đoạn trễ và bệnh diễn tiến chậm lại, cải thiện chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân. Máy tạo oxy Philips Respironics EverFlo là giải pháp cung cấp oxy cần thiết, hỗ trợ bệnh nhân trong quá trình điều trị oxy tại cơ sở y tế và tại nhà. Oxy nguyên chất sau khi được chiết tách khỏi không khí thông qua một hệ thống dẫn đưa oxy cho bệnh nhân, bổ sung lượng oxy cần thiết cho các tế bào của cơ thể hoạt động.

Tính năng máy tạo oxy Philips Respironics EverFlo

- Hiệu quả và tiết kiệm Máy tạo oxy EverFlo được thiết kế phục vụ cho điều trị liệu pháp oxy tại nhà, giúp giảm tổng chi phí điều trị oxy tại cơ sở y tế. Everflo cung cấp lưu lượng oxy liên tục 5LPM. Tiết kiệm được điện năng và ít sản xuất nhiệt hơn so với hầu hêt các máy thở oxy khác. Vừa hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí mỗi ngày. - Giải pháp thở oxy hiệu quả tại nhà Sử dụng liệu pháp oxy có truyền thống được hạn chế, đòi hỏi phải thay đổi thường xuyên bình oxy, hoặc chai nặng, độ ồn ào và bất tiện; nhưng với sự khác biệt của EverFlo có độ ồn thấp, vận hành êm. Kích thước gọn nhẹ, phù hợp với các vị trí không gian trong nhà, dễ dàng di chuyển bất cứ nơi nào cần thiết. - Sử dụng đơn giản và dễ bảo trì Bảng điều khiển EverFlo đơn giản với nút on / off chuyển đổi để kiểm soát dễ dàng mà không gây nhầm lẫn tính năng bổ sung. Ba đèn báo báo động (xanh, vàng, đỏ) và âm thanh đảm bảo máy hoạt động tốt.

Thông số kỹ thuật máy tạo oxy Philips Respironics EverFlo

 
 Điện áp đầu vào  120 VAC +/- 10%
 Tần số  60Hz
 Công suất tiêu thụ trung bình  350W
 Nồng độ oxy (tại 5 LPM)  93% (+/- 3%)
 Lưu lượng  0.5-5 lít/phút
 Trọng lượng  31 lbs (14 kg)
 Mức độ âm thanh  45 dBA quy chuẩn
 Kích thước (HxWxD)  23 in (584 mm) x 15 in (381 mm) x 9.5 in (241 mm)
 Báo động mức độ OPI (chỉ số nồng độ oxy)  - Mức Oxy thấp: 82% - Mức oxy cực thấp: 70%
 Nhiệt độ môi trường hoạt động  55°F đến 90°F (12°C đến 32°C)
Cất giữ/ độ ẩm vận chuyển -30°F đến 160°F (-34°C đến 71°C) độ ẩm tương đối lên đến 95%
Độ ẩm hoạt động độ ẩm tương đối lên đến 95%
Áp suất 5.5 PSI
Độ cao hoạt động 0 đến 7500 ft (0 đến 2286 m)
* Thiết bị hoạt động trên hoặc bên ngoài của điện áp, LPM, nhiệt độ, độ ẩm quy định và các giá trị độ cao có thể làm giảm nồng độ oxy.
may-tao-oxy-Philips-Respironics-EverFlo
Chi tiết máy tạo oxy Philips Respironics EverFlo
Chi tiết máy tạo oxy Philips Respironics EverFlo
Phụ kiện: - Lỗ hút bộ lọc máy nén - Vi đĩa lọc - Ống nối máy tạo hơi ẩm - Dụng cụ đo lưu lượng thấp riêng - Dụng cụ đo lưu lượng thấp tích hợp - Bộ khóa dụng cụ đo lưu lượng - Hướng dẫn dịch vụ Ever Flo. - Hướng dẫn sử dụng Ever Flo Kết luận: Chuyên gia chăm sóc sức khỏe xác định rằng oxy có lợi cho bạn và quy định một lượng cụ thể để đáp ứng nhu cầu của bạn. Không thay đổi lưu lượng oxy trừ khi chuyên gia chăm sóc sức khỏe cho phép bạn làm như vậy. Mức giá thiết bị trên thị trường hiện nay đang giao động khoảng 17,tr vnđ. Nếu bạn đủ điều kiện hoặc giả dụ người bệnh cần có một loại máy có độ tinh khiết oxy ở mức cao và ổn định thì máy tạo oxy 5 lít của hãng Phillips nhãn hiệu Everflo sử dụng cường độ bơm áp 5l/giờ sẽ là máy an toàn và đủ lượng oxy cho nhu cầu người bệnh. Máy tạo oxy EverFlo được thiết kế để cung cấp oxy cho những người cần điều trị oxy. Oxy được cung cấp bởi máy EverFlo là để bổ sung và không nên xem như một sự hỗ trợ hay duy trì sự sống. Tùy theo mức độ nhu cầu thiết thực được các bác sĩ khuyên dùng mức độ oxy phù hợp. ==> Xem chi tiết máy tạo oxy Philips Respironics EverFlo tại đây. ==>   Xem thêm các máy tạo oxy khác tại đây  

Bình luận cho bài viết này

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện
Messenger
0 Giỏ hàng
Chuyên mục