Ấn tượng với hiệu quả số 1 của máy xông và hút mũi họng 2 trong 1 AG-Life

Thời tiết mới chỉ đang mùa thu mát mẻ nhưng đã sớm xuất các bệnh về đường hô hấp và sẽ dần gia tăng và trở nên nghiêm trọng vào giữa mùa đông. Trong đó, các bệnh phổ biến nhất vẫn là các bệnh về viêm phổi, viêm phế quản, hen phế quản… Đáng lo sợ hơn là tình trạng môi trường ngày càng ô nhiễm và theo thông tin cảnh báo mới nhất, độ ô nhiễm của Hà Nội đang ở mức báo động, cao nhất trên thế giới. Chính vì thế, trẻ em là đối tượng mắc bệnh về hô hấp tăng vọt. Điều này không chỉ đáng lo ngại cho các gia đình về về chăm sóc sức khỏe mà còn là gánh nặng của các bệnh viên luôn quá tải. Theo đó, đi kèm với thuốc thì rất cần đến dụng cụ hỗ trợ điều trị bệnh mũi họng để gia tăng hiệu quả điều trị cũng như đảm bảo sức khỏe. Trong các sản phẩm máy xông mũi, họng hiện nay thì máy xông và hút mũi họng 2 trong 1 AG-Life là sản phẩm được bán chạy nhất bởi sự tiện lợi và hiệu quả vượt trội số 1 trong việc hỗ trợ điều trị bệnh về đường hô hấp.
Ấn tượng với hiệu quả số 1 của máy xông và hút mũi họng 2 trong 1 AG-Life
Ấn tượng với hiệu quả số 1 của máy xông và hút mũi họng 2 trong 1 AG-Life
1 sản phẩm kết hợp được 2 chức năng Máy xông và hút mũi họng 2 trong 1 AG-Life của Ấn Độ là thiết bị y tế kết hợp được 2 chức năng trong 1 thiết bị đó là xông mũi họng và hút mũi rất hiệu quả. Hơn nữa, với kích thước 290 mm x 182 mmx 107 mm và trọng lượng: 1.7 kg rất nhỏ gọn tiện lợi cho bạn có thể mang bất cứ nơi đâu, công sở, du lịch, công tác… Hỗ trợ điều trị bệnh về mũi họng cho cả gia đình, nhất là với trẻ em Với tính năng 2 trong 1 máy hỗ trợ điều trị bệnh về mũi họng cho tất cả các thành viên trong gia đình, đặc biệt là đối tượng trẻ em vì máy có thể vừa xông mũi họng vừa dễ dàng hút mũi cho trẻ em và đờm dịch cho người lớn với lực hút dịch vừa phải. Ấn tượng hơn cả là hiệu quả điều trị cao nhất với kích thước hạt nhỏ với đường kính khoảng 3-5 micron giúp vào sâu tới tận phổi. Đảm bảo sức khỏe Áp lực hút lớn hơn hoặc bằng 10ml/ phút đảm bảo không gây ảnh hưởng niêm mạc, và là liệu pháp điều trị hiệu quả các bệnh về đường hô hấp như: hen suyễn, viêm phế quản mãn tính, viêm phổi, dị ứng, co thắt phế quản hay rối loạn hô hấp khác…
Xem chi tiết thông số kỹ thuật của máy xông và hút mũi họng 2 trong 1 AG-Life để đảm bảo bạn không bỏ sót điều gì quan trọng liên quan đến sức khỏe của mình.
Hướng dẫn sử dụng máy xông và hút mũi họng 2 trong 1 AG-Life
Hướng dẫn sử dụng máy xông và hút mũi họng 2 trong 1 AG-Life
Hướng dẫn sử dụng máy xông và hút mũi họng 2 trong 1 AG-Life
Tuy mức giá chỉ khoảng 900 ngàn nhưng thực sự bạn sẽ rất hài lòng về công dụng cũng như sự tiện lợi mà máy xông và hút mũi họng 2 trong 1 AG-Life mang lại, hãy gọi ngay 0983.062.890 để được tư vấn tốt nhất.
Còn rất nhiều loại máy xông mũi họng của các hãng Đức, Ý, Nhật Bản, Mỹ để mở rộng quyền lựa chọn về hiệu quả điều trị và mức giá của bạn.

Bình luận cho bài viết này

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện
Messenger
0 Giỏ hàng
Chuyên mục